Hội Thảo Nâng Cao Nhận Thức Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Thứ sáu - 21/10/2022 16:17 161 0
Hội Thảo Nâng Cao Nhận Thức Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Nhằm tạo điều kiện để Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công nghệ thông tin các sở, ban, ngành tỉnh, UBND cấp huyện và cấp xã trên địa bàn tỉnh cùng với các chuyên gia đầu ngành có dịp gặp gỡ, thảo luận và chia sẽ kinh nghiệm ứng phó với các rủi ro an toàn, an ninh mạng phi truyền thống, bảo vệ các nền tảng số quan trọng trong quá trình chuyển đổi số, đáp ứng yêu cẩu của Cchs mạng công nghiệp và công cuộc chuyển đổi số tỉnh Tây Ninh. Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Chương trình Đào tạo nâng cao nhận thức cho doanh nghiệp về chuyển đổi số và Hội thảo nâng cao nhận thức về an toàn thông tin năm 2022

Chiều ngày 21/10/2022, tại khách sạn Sunrise, thành phố Tây Ninh, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội thảo an toàn và bảo mật thông tin cho 120 người là lãnh đạo các cấp và cán bộ phụ trách công nghệ thông tin tại các Sở, ban, ngành tỉnh, UBND cấp huyện, UBND cấp xã.

Đến tham dự buổi hội thảo, về phía Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh - Ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó Giám đốc Sở, về phía Viện Đào tạo - Nghiên cứu quản trị, Đại học Quốc gia HCM - TS. Lê Thành Long - Viện trưởng. Về phía Diễn giả của hội thảo - Ông Nguyễn Trọng Thiện- Giảng viên Viện ISB, ĐH Kinh tế TP.HCM, kiêm Giám đốc tư vấn chuyển đổi số; Ông Lã Quốc Tuấn, Giám đốc chiến lược Cloudify Việt Nam; Ông Trần Tuấn Anh Nghĩa, Giám đốc tư vấn chuyển đổi số của Base.vn khu vực phía Nam.

Các chuyên gia chia sẻ nội dung về cấu trúc hệ thống an toàn thông tin thúc đẩy Chính phủ điện tử cấp tỉnh và mô hình đảm bảo 4 lớp an toàn thông tin, vai trò của an toàn thông tin; giải pháp phát triển Chính phủ điện tử cấp bộ, tỉnh.

Trần Phương – Chuyên viên Văn phòng

Tác giả: Trần Thị Bích Phương