Tăng Cường Công Khai, Minh Bạch Trong Mua Sắm Tập Trung, Khai Thác, Xử Lý Tài Sản Công

Thứ năm - 17/11/2022 09:50 151 0

1. Đăng tải thông tin trên Trang thông tin điện tử về tài sản công khi thực hiện bán tài sản công theo hình thức đấu giá, niêm yết giá (bao gồm cả trường hợp bán thanh lý tài sản công và bán vật tư, vật liệu thu hồi từ việc thanh lý tài sản công …); sử dụng tài sản công vào mục đích cho thuê, liên doanh, liên kết; mua sắm tài sản công theo phương thức tập trung.

Khi cung cấp thông tin, đơn vị trực tiếp gửi các thông tin công khai theo quy định đến Bộ Tài chính (Cục quản lý công sản) để đăng tải trên Trang thông tin điện tử về tài sản công, địa chỉ: https://taisancong.vn.

Việc đăng tải lên Trang thông tin điện tử về tài sản công không thay thế cho việc niêm yết và thông báo đấu giá theo quy định của Luật Đấu giá tài sản.

2. Nội dung và hình thức đăng tải được quy định cụ thể tại Công văn số 12006/BTC-QLCS ngày 02/10/2018 của Bộ Tài chính (Công văn số 12006/BTC-QLCS ngày 02/10/2018 và Công văn số 7577/BTC-QLCS ngày 12/7/2021 của Bộ Tài chính được đăng tải trên cổng thông tin của Sở Tài chính theo địa chỉ: https://congbao.tayninh.gov.vn/ tại mục Văn bản chỉ đạo điều hành).

(Đính kèm Quyết định số 3948/UBND-KT)