Hợp tác các nước

Các thành viên Đoàn Đại sứ quán Hoa Kỳ chụp hình lưu niệm với lãnh đạo UBND, các sở, ngành tỉnh Tây Ninh

CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH TÂY NINH TIẾP CHÀO XÃ GIAO NGÀI ĐẠI SỨ HOA KỲ MARC E. KNAPPER

•   31/01/2024 10:23:06 AM
  •   Đã xem: 35
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2024, tại Phòng Lễ tân – Trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh, số 136, đường Trần Hưng Đạo, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, ông Nguyễn Thanh Ngọc - Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành: Sở Ngoại vụ, Sở Y tế, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế và Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã tiếp chào xã giao Ngài Marc E. Knapper – Đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội, bà Susan M. Burns – Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh, ông Nathaniel Mackawa -  Phó Tổng Lãnh sự và ông Rusum Nyquist – Tùy viên Chính trị các thành viên trong đoàn.
Thủ tướng Phạm Minh Chính (bên phải) và Thủ tướng Hun Manet (bên trái) chủ trì diễn đàn

Diễn đàn Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam - Campuchia năm 2023

•   14/12/2023 01:57:19 PM
  •   Đã xem: 96
  •   Phản hồi: 0
Ngày 12-12-2023, tại Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ông Phạm Minh Chính - Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam và Ngài Hun Manet - Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Vương quốc Campuchia đồng chủ trì Diễn đàn Xúc tiến Đầu tư và Thương mại Việt Nam - Campuchia năm 2023.
Công Tác Ký Kết và Thực Hiện Thỏa Thuận Hợp Tác Quốc Tế Nhân Danh Cấp Tỉnh.

•   11/11/2020 03:00:00 PM
  •   Đã xem: 175
  •   Phản hồi: 0
​Tính đến nay, UBND tỉnh đã ký kết 06 thỏa thuận hợp tác quốc tế nhân dân cấp tỉnh và triển khai, thực hiện có hiệu quả các thỏa thuận hợp tác này, cụ thể: