Ông Nguyễn Văn Hồng - Giám đốc

Điện thoại:  0918.383.816
Email: hongnv@tayninh.gov.vn

Nhiệm vụ:

a) Làm chủ tài khoản cơ quan và Phân giới cắm mốc; ký các văn bản tham mưu thuộc chức năng, nhiệm vụ của Sở Ngoại vụ trình Ban Cán sự Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND tỉnh và văn bản trên eOffice.

b) Phân công các Phó Giám đốc phụ trách các lĩnh vực công tác theo chức năng, nhiệm vụ của Sở.

c) Lãnh đạo, điều hành mọi hoạt động chung của cơ quan theo chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được UBND tỉnh giao; chịu trách nhiệm trước Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Ngoại giao về toàn bộ công việc được giao của cơ quan ngoại vụ địa phương.

d) Chỉ đạo tổ chức nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ khoa học công nghệ, tổng hợp thông tin tuyên truyền đối ngoại.

đ) Thực hiện nhiệm vụ Thường trực Ban chỉ đạo phân giới cắm mốc của tỉnh và thực hiện các nhiệm vụ khác do Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Bộ Ngoại giao chỉ đạo.

e) Trực tiếp phụ trách các lĩnh vực:

- Công tác tổ chức nhân sự; công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức; thi đua, khen thưởng và kỷ luật; giải quyết khiếu nại, tố cáo; phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; công tác thanh tra.

- Chương trình, kế hoạch hoạt động đối ngoại hàng năm, giai đoạn của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và Sở Ngoại vụ; công tác ký kết các thỏa thuận, điều ước quốc tế; các Quyết định đoàn ra theo thẩm quyền được phân cấp.

- Chủ tịch các Hội đồng: Thi đua, khen thưởng, Hội đồng xét duyệt nâng lương trước thời hạn; Hội đồng xét kỷ luật của Sở; Hội đồng thẩm định sáng kiến của Sở; Trưởng ban Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử của Sở.

- Trực tiếp ký cử/cho phép cán bộ, công chức, viên chức (thuộc các đối tượng còn lại) trong tỉnh ra nước ngoài để công tác, tham quan, học tập, thăm thân nhân thuộc thẩm quyền của Giám đốc Sở Ngoại vụ.

f) Trực tiếp phụ trách, quản lý, điều hành phòng Quản lý Biên giới.

g) Theo dõi địa bàn hoạt động đối ngoại của các huyện Tân Biên, Tân Châu, Châu Thành.

h) Chủ trì, triệu tập các cuộc họp Ban Giám đốc, cán bộ chủ chốt và toàn thể cơ quan Sở Ngoại vụ theo định kỳ và bất thường.