Tin tức
Thứ 6, Ngày 31/07/2020, 08:00
TỐC ĐỘ XÂY DỰNG CÁC CÔNG TRÌNH PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG CỬA KHẨU QUỐC TẾ TÂN NAM SẼ ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ CHO VIỆC TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ NÂNG CẤP THEO THỜI GIAN DỰ KIẾN
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
31/07/2020 | Trần Thị Thu Hằng
Kể từ ngày tổ chức Lễ khởi công xây dựng các công trình phục vụ hoạt động cửa khẩu Quốc tế Tân Nam theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Nghị quyết số 111/ NQ-CP ngày 03/12/2020 phê duyệt nâng cấp cửa khẩu phụ Tân Nam, tỉnh Tây Ninh lên thành cửa khẩu quốc tế, đến nay đã tròn nửa tháng, nhưng với tốc độ khẩn trương trong thi công xây dựng, nên đã đạt được khoảng 20% khối lượng công việc, đảm bảo kịp tiến độ phục vụ Lễ công bố cửa khẩu quốc tế Tân Nam dự kiến vào ngày 05/10/2020.


         Để đạt được kết quả nêu trên nhờ có sự chỉ đạo tích cực, hiệu quả của lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp kịp thời của các cơ quan, đơn vị và địa phương có liên quan, tinh thần nêu cao trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc giám sát thường xuyên và nghiệm thu từng phần giúp cho đơn vị thi công tại công trường được thuận lợi và đẩy nhanh tiến độ, cộng với sự lao động miệt mài của 50 công nhân có tay nghề cao làm việc nhộn nhịp trên công trường suốt từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần, thậm chí một số công nhân làm việc cả ngày chủ nhật. Chính vì vậy, đến nay các hạng mục đã thực hiện tại công trình đạt được khá cao. Cụ thể, nhà làm việc đã đổ xong bê tông móng, cổ cột cũng như đà kiềng; đối với nhà ở của lực lượng liên ngành đã đào đất hố móng, bê tông lót móng, lắp dựng thép, ván khuôn móng và đổ bê tông móng, cổ cột; Riêng hàng rào nhà ở đã được đào đất móng và đổ bê tông lót móng. Hàng rào nhà làm việc cũng được đào đất chân khay loại 2. Ngoài ra, để đạt được tiến độ theo chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, đơn vị thi công đã cho triển khai tại nhà máy các công việc như: Tập kết đầy đủ các vật tư thép để gia công; đã cho gia công: cột thép nhà làm việc, nhà ở, kèo nhà làm việc, cột hàng rào các loại, khung hàng rào lưới B40, chân bồn nước 02 cái, bốt gác 03 cái và đã đặt hàng cửa cổng xếp.

          Với tốc độ lao động như hiện nay, chắc chắn các công trình xây dựng phục vụ cho hoạt động cửa khẩu quốc tế Tân Nam sẽ hoàn thành trước 30/9/2020, kịp thời cho việc tổ chức Lễ công bố nâng cấp cửa khẩu quốc tế Tân Nam như thời gian đã dự kiến. Góp phần hoàn thành 01 trong 10 nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong năm 2020 cũng như chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng./.

Thu Hằng

Trưởng phòng QLBG


Lượt người xem:  Views:   12
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

TinMoiNhat

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức