Tin tức
Thứ 5, Ngày 03/09/2020, 15:00
Sở Ngoại vụ triển khai và tuyên truyền cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính trong CBCC năm 2020
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/09/2020 | Vũ Thị Thanh Tâm
Sáng ngày 31/8/2020, tại Hội trường Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh tổ chức triển khai các nội dung theo Công văn số 6187/BTC ngày 26/8/2020 của Ban Tổ chức Hội thi về tìm hiểu CCCH trong CBCCVC năm 2020.


          Tại cuộc họp, Ban Giám đốc Sở quán triệt và yêu cầu các phòng chuyên môn truy cập vào trang web: http://caicachhanhchinh.tayninh.gov.vn để tham gia thi trắc nghiệm tìm hiểu về CCHC trực tuyến (từ ngày 01/9/2020 đến hết ngày 30/9/2020).

         Đồng thời, cũng tại cuộc họp Giám đốc Sở yêu cầu mỗi CBCC phải dành thời gian 15 phút vào cuối giờ chiều hàng ngày, truy cập vào trang web để hoàn thành phần thi của mình. Đây là hoạt động được đánh giá bàn bản, nghiêm túc, có ý nghĩa thiết thực trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền về CCHC đến cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh và thông qua hội thi lần này sẽ nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của trong tỉnh nói chung và Sở Ngoại vụ nói riêng. Có ý nghĩa và tầm quan trọng trong tiến trình thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước; nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo của cán bộ, công chức trong việc tham mưu và tổ chức thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.

                                                                                Thanh Tâm 


Lượt người xem:  Views:   10
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

TinMoiNhat

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức