Tin tức
Thứ 2, Ngày 14/09/2020, 16:00
TÂY NINH VÀ PREY VENG TỔ CHỨC LẮP ĐẶT BẢNG TÊN CHO CẦU HỮU NGHỊ TÂN NAM – MEUN CHEY
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
14/09/2020 | Trần Thị Thu Hằng
Sáng ngày 10 tháng 9 năm 2020, ông Võ Minh Tâm – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, Trưởng đoàn và các đơn vị có liên quan của tỉnh Tây Ninh và ông Cheang Sovan Nara – Giám đốc Hành chính Văn phòng tỉnh Prey Veng, Trưởng đoàn cùng liên ngành của tỉnh Prey Veng đã đến thực địa Cầu hữu nghị Tân Nam – Meun Chey, theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh và theo thỏa thuận giữa hai tỉnh vào ngày 31/8/2020 vừa qua, nhằm hoàn thành các nội dung phục vụ cho việc tổ chức Lễ công bố nâng cấp cửa khẩu quốc tế Tân Nam – Meun Chey theo thời gian đã dự kiến.


          Sau khi trao đổi, hai bên thống nhất lắp đặt Bảng tên cầu hữu nghị như sau:  Bên hướng cầu tỉnh Tây Ninh, Việt Nam là "Cầu hữu nghị Tây Ninh (Tân Nam) - Prey Veng (Meun Chey), phía trên có hình quốc kỳ của 02 nước Việt Nam và Campuchia. Và bên hướng cầu tỉnh Prey Veng, Campuchia là "Cầu hữu nghị Prey Veng (Meun Chey) - Tây Ninh (Tân Nam), phía trên có hình quốc kỳ của 02 nước Việt Nam và Campuchia.

        Vị trí lắp đặt bảng tên cầu cách mố cầu mỗi bên 10m, lắp đặt 02 bảng ở hai đầu cầu, bên tay phải từ phía Việt Nam nhìn sang và bên tay phải từ phía Campuchia nhìn sang. Với kích thước: 90cm x 120cm và chất liệu là kim loại mạ đồng vàng, chữ màu đen.

       Sau lễ khởi công lắp đặt bảng tên cầu, 02 bên tiến hành ký Biên bản làm việc song phương để báo cáo cấp trên theo qui định. Kết quả làm việc song phương trên tinh thần hữu nghị, hợp tác, trách nhiệm cao và hoàn thành 01 trong những nội dung mà 02 tỉnh đã thỏa thuận để chuẩn bị cho công tác tổ chức Lễ công bố nâng cấp cửa khẩu quốc tế Tân Nam sớm nhất trong năm 2020 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ./.

                                                                                        Thu Hằng


Lượt người xem:  Views:   114
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

TinMoiNhat

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức