Tin tức
Thứ 4, Ngày 03/02/2021, 15:00
Ủy ban nhân dân tỉnh trao tặng quà tết và Thư chúc mừng năm mới đến lãnh đạo các tỉnh bạn: Tboung Khmum, Prey Veng, Svay Rieng, Kampong Cham và tỉnh Otdar MeanChey, Vương quốc Campuchia nhân dịp tết cổ truyền dân tộc Việt Nam Xuân Tân Sửu năm 2021
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
03/02/2021 | Trần Công Phi
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam Xuân Tân Sửu năm 2021 sắp đến. Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp nên Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh không tổ chức họp mặt hữu nghị mừng xuân với các tỉnh bạn Campuchia, để thể hiện tình cảm, mối quan hệ hữu nghị truyền thống vốn có giữa tỉnh Tây Ninh với các tỉnh bạn Campuchia.

Vào lúc 09 giờ, ngày 26 tháng 01 năm 2021, tại vị trí điểm 0 cửa khẩu phụ biên giới Vàm Trảng Trâu – Đôn. Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh được sự ủy nhiệm của lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh đã tổ chức trao tặng quà tết và Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh gửi đến Ban hành chính tỉnh Svay Rieng.

Vào lúc 09 giờ sáng, ngày 28 tháng 01 năm 2021, tại vị trí điểm 0 Cầu Hữu nghị Tân Nam – Meun Chey, cửa khẩu quốc tế Tân Nam – Meun Chey đã tổ chức trao tặng quà tết và Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh gửi đến Ban hành chính tỉnh Prey Veng và lúc 10 giờ cùng ngày tại vị trí điểm 0 cột mốc 118, cửa khẩu quốc tế Xa Mát đã tổ chức trao tặng quà tết và Thư chúc mừng năm mới của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh gửi đến Ban hành chính các tỉnh Tboung Khmum, Kampong Cham và Otdar Mean Chey.

Đại diện tỉnh Tây Ninh có Ông Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh và các đơn vị liên quan. Đại diện lãnh đạo các tỉnh bạn tiếp nhận quà có:

- Ông Khon Pross – Giám đốc hành chính tỉnh Kampong Cham;


- Ông Mao Dung - Giám đốc hành chính tỉnh Tboung Khmum;


- Ông Cheang SoVanNaRa - Giám đốc hành chính tỉnh Prey Veng;


- Ông Chea PiSeth - Giám đốc hành chính tỉnh Otdar MeanChey;


- Ông Chen Sa Thean - Giám đốc hành chính tỉnh Svay Rieng.


Cùng tham dự có lãnh đạo các Sở, ngành, các lực lượng vũ trang, Hành chính Văn phòng các tỉnh nói trên.

Ông Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh đại diện cho lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh: khẳng định nhân dịp năm mới tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, những phần quà tặng lần này là tấm lòng, tình cảm của Đảng bộ, Chính quyền tỉnh Tây Ninh gửi đến lãnh đạo, chính quyền các tỉnh bạn thuộc Vương quốc Campuchia nhằm chung vui chào đón một năm mới tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, hữu nghị mật thiết lâu đời, mong rằng mối quan hệ tốt đẹp đó tiếp tục được phát huy hơn nữa trong thời gian tới, đồng thời cũng thông báo đến Ban hành chính các tỉnh thông cảm và chia sẽ với tỉnh Tây Ninh, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên UBND tỉnh Tây Ninh không tổ chức họp mặt mừng xuân truyền thống hàng năm với các tỉnh bạn Campuchia. Rất mong các tỉnh chia sẽ và nổ lực cùng nhau để cả hai bên chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất, để cuộc sống người dân hai bên trở lại bình thường.

Đại diện các tỉnh nhận quà chân thành cảm ơn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh và thông qua Ông Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh xin chuyển lời hỏi thăm sức khỏe và gửi hoa, quà chúc mừng năm mới đến Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh trong suốt thời gian qua đã luôn quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân các tỉnh bạn Campuchia. Đây là món quà tết hết sức ý nghĩa, thể hiện tình cảm của lãnh đạo tỉnh Tây Ninh gửi đến các tỉnh bạn trong giai đoạn tình hình dịch bệnh hiện nay và mong rằng các tỉnh sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ về mọi mặt của tỉnh Tây Ninh trong thời gian tới để địa phương thực hiện tốt việc ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19.

Lượt người xem:  Views:   60
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

TinMoiNhat

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức