Tin tức
Thứ 2, Ngày 08/02/2021, 08:00
Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh chào xã giao và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
08/02/2021 | Đinh thị Thùy Vân
Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, Xuân Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 04/02/2021, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương Quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh do Ông Sok Dareth - Tổng Lãnh sự làm Trưởng đoàn đã đến chảo xã giao và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Tây Ninh.

​Vào lúc 10 giờ 00, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP.HCM đến chúc Tết Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Sở, ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng chuyên môn.Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP.HCM chúc Tết Sở Ngoại vụ Tây Ninh

Tại buổi tiếp, ông Sok Dareth thay mặt Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP.HCM gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, toàn thể cán bộ công chức Sở Ngoại vụ và người dân Tây Ninh nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu. Đồng thời, ông cũng chúc mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc và CBCC Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh vì trong thời gian qua đã phối hợp với sở, ngành liên quan tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh hỗ trợ các tỉnh giáp biên của Campuchia trong phát triển kinh tế xã hội, phối hợp thực hiện tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự trên tuyến biên giới và phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ông Tổng Lãnh sự Sok Dareth cũng tin tưởng rằng với sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Sở, mối quan hệ tốt đẹp giữa Tổng Lãnh sự quán và các tỉnh biên giới thuộc Vương quốc Campuchia sẽ tiếp tục được thắt chặt và ngày càng phát triển. Ông hy vọng tỉnh Tây Ninh sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng cường giao lưu hợp tác giữa hai nước, cũng như chia sẻ và cùng nỗ lực để chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất, để cuộc sống người dân hai bên trở lại bình thường.

Lãnh đạo Sở Ngoại vụ gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Tổng Lãnh sự Sok Dareth, đồng thời đánh giá cao sự quan tâm, hỗ trợ của Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia trong quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Tây Ninh và các tỉnh bạn Campuchia, mong rằng Tây Ninh và các tỉnh của Campuchia sẽ cùng phối hợp trong công tác phân giới cắm mốc, đảm bảo an ninh biên giới, giải quyết cho các doanh nghiệp vận chuyển nông sản sau thu hoạch về Tây Ninh nhằm mang lại lợi ích cho người dân hai bên trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, xúc tiến các hoạt động thương mại biên giới ngày càng phát triển hơn nữa.

Qua đó, ông Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Sở Ngoại vụ bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm quý báu và sự quan tâm đặc biệt của Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia đối với Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh. Ông khái quát tình hình nâng cấp các cửa khẩu, tình hình ký kết hợp tác và đầu tư của các doanh nghiệp Tây Ninh sang Campuchia trong thời gian qua, đồng thời qua đó mong muốn phía bạn tiếp tục phối hợp với tỉnh Tây Ninh trong triển khai, cụ thể hóa các nội dung Thỏa thuận hợp tác, bảo vệ an ninh biên giới, phòng chống dịch bệnh Covid-19 để đời sống nhân dân biên giới ngày càng ổn định và phát triển.

Tổng Lãnh sự Vương quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh và Lãnh đạo Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh đã tặng quà và gửi đến nhau những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc tình hữu nghị Việt Nam – Campuchia mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững./.

Đinh Thị Thùy Vân – Phòng Lãnh sự Hợp tác Quốc tế


Lượt người xem:  Views:   60
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

TinMoiNhat

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức