Thứ 6, Ngày 19/02/2021, 08:00
Ban Chấp hành Công đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Ban Giám đốc Sở tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho bà con xã Biên Giới, huyện Châu Thành
19/02/2021 | Võ Công Mạnh
Ngày 06/02/2021, BCH Công đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Ban Giám đốc Sở tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho bà con hộ nghèo thuộc xã Biên Giới, huyện Châu Thành.

Sở Ngoại vụ là đơn vị kết nghĩa, đỡ đầu đối với xã Biên giới – huyên Châu Thành, hàng năm vào dịp tết cổ truyền dân tộc, Công đoàn Sở phối hợp Ban Giám đốc Sở tổ chức đi thăm hỏi, chúc tết, tặng quà cho bà con vùng biên giới có cuộc sống kinh tế khó khăn. Năm 2021, Sở Ngoại vụ vận động công chức, người lao động, mạnh thường quân đóng góp tặng 30 phần quà cho bà con hộ nghèo, mỗi phần quà trị giá 400.000 ngàn đồng, bao gồm: gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, nước mắm, nước tương, móc phơi quần áo.

Tuy phần quà đơn sơ, giá trị không nhiều nhưng đã thể hiện được tình cảm gắn bó, tinh thần tương thân tương ái, sự quan tâm của toàn thể công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn trong cơ quan đối với bà con vùng biên giới huyện Châu Thành. Hy vọng trong năm 2021, bà con sẽ đón một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc.

Võ Công Mạnh