Tin tức
Thứ 2, Ngày 28/08/2017, 12:00
Đại hội CĐCS Sở Ngoại vụ Tây Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
28/08/2017 | Trần Đắc Thắng
Đại hội CĐCS Sở Ngoại vụ Tây Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 được tổ chức vào ngày 25/8/2017 tại trụ sở Sở Ngoại vụ. Tham dự Đại hội có ông Võ Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh Tây Ninh; ông Trang Văn Lý, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ và 25 đại biểu là CBCC và đoàn viên công đoàn tại đơn vị.

​          Đại hội Công đoàn cơ sở Sở Ngoại vụ Tây Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ quan trọng của tổ chức Công đoàn và toàn thể đoàn viên trong đơn vị. Đại hội có nhiệm vụ xem xét, thảo luận, kiểm điểm đánh giá đúng thực trạng khách quan, toàn diện những kết quả đạt được và những hạn chế, yếu kém, đồng thời rút ra được bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ qua, phân tích rõ những yếu kém và nguyên nhân. Từ đó làm cơ sở xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

          Trong nhiệm kỳ qua, đoàn viên Công đoàn, CBCC trong cơ quan không ngừng phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và đã đạt được những kết quả quan trọng. Đại hội đã khẳng định: Đội ngũ CBCC và đoàn viên công đoàn đơn vị luôn hăng hái công tác với năng suất, chất lượng hiệu quả cao; góp phần quan trọng vào sự phát triển của đơn vị. Đoàn viên và CBCC đơn vị đã thực hiện tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của mình; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh.

 

toan canh dai hoi.jpg

Toàn cảnh Đại hội  CĐCS Sở Ngoại vụ Tây Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022


         Thông qua Đại hội, lựa chọn bầu vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở những cán bộ có đủ năng lực, trình độ, có khả năng tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đại hội, có tâm huyết, nhiệt tình, có uy tín, dám đấu tranh bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên Công đoàn.

          Với phương châm của Đại hội "Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm". Đại hội kêu gọi đoàn viên Công đoàn, CBCC trong cơ quan hãy phát huy tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, tham gia đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo các văn kiện; Dự thảo sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Bầu Ban Chấp hành khóa mới; Bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh khóa III, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Việc lựa chọn, bầu cử Ban Chấp hành, Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên phải đảm bảo tính dân chủ và đoàn kết, phải tuân theo những nguyên tắc, những quy định trong Điều lệ Công đoàn Việt Nam và hướng dẫn của Công đoàn cấp trên.

 

z753725578696_7932d56087f4e343b41b45ae0df080b7.jpg

Ông Trang Văn Lý, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở Ngoại vụ tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành CĐCS Sở Ngoại vụ Tây Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022


          Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận và nhất trí bầu ra được các đồng chí có tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết với công tác công đoàn vào Ban chấp hành CĐCS khóa III, nhiệm kỳ 2017-2022, trong đó đồng chí Trần Đắc Thắng giữ chức Chủ tịch công đoàn.

          Ban Chấp hành công đoàn khóa mới cũng hứa quyết tâm và kêu gọi toàn thể CBCC và Đoàn viên công đoàn trong đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục nỗ lực phấn đấu góp phần xây dựng đơn vị và CĐCS ngày càng vững mạnh.

Trần Đắc Thắng

Lượt người xem:  Views:   56
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức