Thứ 5, Ngày 31/10/2019, 09:00
Bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hồng làm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ
31/10/2019
Sáng 28.10, tại Sở Ngoại vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến đã trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hồng làm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

bo nhiem_1-19.JPG

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Văn Hồng.

Thời gian giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 1.11.2019.

Tại buổi lễ trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến gửi gắm, mong rằng ông Hồng với kinh nghiệm của mình tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ, cùng với Ban Giám đốc Sở Ngoại vụ lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức đoàn kết cùng nhau thực hiện hiệu quả công việc mà ngành được giao.

* Cũng trong sáng 28.10, tại Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Chiến đã trao quyết định thôi việc theo Nghị định 46 cho ông Dương Văn Sáu- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định thôi việc cho ông Dương Văn Sáu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những đóng góp của ông Sáu trong suốt gần 40 năm công tác, là người cán bộ luôn tận tâm, trách nhiệm với công việc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong rằng sau khi nghỉ hưu, ông Sáu vẫn tiếp tục theo dõi và đồng hành với ngành Giáo dục tỉnh nhà.

Theo BTNO