Thứ 4, Ngày 25/12/2019, 10:00
Lãnh đạo tỉnh tiếp đón đoàn công tác Đại sứ Cộng Hòa Cuba đến thăm và làm việc tại Tây Ninh
25/12/2019
Sáng 19/12/2019, Bà Lianys Torres Rivera - Đại sứ Cộng Hòa Cuba tại Hà Nội cùng đoàn công tác, trong đó có bà Indira Lopez Arguelles - Tổng lãnh sự Cuba tại Thành phố Hồ Chí Minh và các chuyên gia đến thăm và làm việc tại tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Phạm Viết Thanh – Bí thư Tỉnh ủy; Đồng chí Trần Văn Chiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng tiếp đón, làm việc cùng đoàn công tác của Đại sứ Cộng Hòa Cuba.

tiepdsCuba2019.jpg

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh trao đổi, làm việc cùng Đại sứ Cộng Hòa Cuba

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Viết Thanh – Bí thư Tỉnh ủy thông tin đến Đoàn công tác về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Tây Ninh trong những năm qua; Tính riêng trong quý I năm 2019, Tây Ninh đã thu hút trên 211 triệu USD, tăng 3,5 lần so với cùng kỳ. Có 29 quốc gia đầu tư nhiều lĩnh vực trên địa bàn tỉnh Tây Ninh với tổng vốn đầu tư trên 6000 triệu USD. Tỉnh Tây Ninh đang ưu tiên các dự án có công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường tại các lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ du lịch, khoa học công nghệ.

Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được đón tiếp đoàn đến thăm tỉnh Tây Ninh và hy vọng được hợp tác cùng với Cuba trong thời gian tới.

tiepdsCuba20191.png

Đồng chí Phạm Viết Thanh – Bí thư Tỉnh ủy trao quà lưu niệm cho Đại sứ Cộng Hòa Cuba

Thay mặt Đoàn công tác, bà Đại sứ Lianys Torres Rivera trân trọng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của tỉnh Tây Ninh; đồng thời bà chia sẻ thông tin trao đổi kinh tế giữa hai nước trong thời gian qua và ủng hộ hợp tác toàn diện giữa Việt Nam – Cuba.

Minh Hằng​

Nguồn: tayninh.gov.vn