Thứ 2, Ngày 22/06/2020, 15:00
ĐẠI HỘI CHI BỘ SỞ NGOẠI VỤ LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020-2025
22/06/2020
Sáng ngày 19/6/2020, Chi bộ Sở Ngoại vụ Tây Ninh tổ chức thành công đại hội chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

​Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Công Bằng – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua các báo cáo chính trị của Đại hội: báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 – 2020; báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp các dự thảo văn kiện (Đại hội Đảng đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm có 01 đồng chí Phó Bí thư, 01 đồng chí Chi ủy viên (khuyết Bí thư do Sở chưa có Giám đốc). Đồng thời Đại hội cũng đã bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Sau Đại hội, Chi bộ cũng đã tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Triều - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh và trao huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Văn Hồng.