Tin tức
Thứ 5, Ngày 23/07/2020, 16:00
Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia đến thăm, chào xã giao ông Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
23/07/2020 | Trần Thị Khánh Tâm
Ngày 22 tháng 7 năm 2020, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia do Ngài SOK DARETH, Tổng Lãnh sự, làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 495 sinh viên Campuchia quay trở lại học tập tại các trường đại học của Việt Nam hiện đang thực hiện cách ly tại tỉnh Tây Ninh.

Nhân dịp này, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia đến thăm, chào xã giao ông Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh.Ngài Tổng Lãnh sự Sok Dareth tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Văn Hồng


Tại buổi tiếp, Ngài Tổng Lãnh sự cho biết ông gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo tỉnh, Sở Ngoại vụ cùng các ngành chức năng của tỉnh đã tạo điều kiện hỗ trợ 495 sinh viên quay trở lại tiếp tục học tập tại các trường đại học của Việt Nam vào ngày 15 tháng 7 năm 2020 vừa qua. Ngoài ra được biết, ông Nguyễn Văn Hồng được Lãnh đạo tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh vào ngày 10 tháng 7 năm 2020 vừa qua, ông cũng gửi lời chúc mừng đến ông Nguyễn Văn Hồng và chúc ông sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên cương vị mới.

Nhân chuyến thăm này, Ngài Tổng Lãnh sự cũng đề nghị Lãnh đạo tỉnh, Sở Ngoại vụ và các ngành chức năng của tỉnh hỗ trợ xe ô tô đưa 495 sinh viên Campuchia về các cơ sở đào tạo sau khi các em hoàn thành thời gian cách ly tại tỉnh theo nội dung Công hàm số 447/2020 RECH của Đại sứ quán Vương quốc Campuchia để các em tiếp tục học tập.

Giám đốc Nguyễn Văn Hồng chào mừng Ngài Tổng Lãnh sự đến thăm và làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh và gửi lời cám ơn đến Ngài Sok Dareth vì đã có lời chúc mừng đến ông. Đối với đề nghị của Ngài Sok Dareth về việc hỗ trợ đưa các em sinh viên về các cơ sở đào tạo sau khi hết thời hạn cách ly, Giám đốc Nguyễn Văn Hồng cho biết Sở Ngoại vụ và các ngành chức năng của tỉnh sẽ tích cực tham mưu UBND tỉnh phương thức hỗ trợ các em sinh viên một cách tốt nhất để các em nhanh chóng quay lại trường tiếp tục việc học tập tại Việt Nam.

Kết thúc buổi tiếp, hai bên bày tỏ mong muốn rằng trong thời gian tới, Tổng Lãnh sự quán Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh và Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, trao đổi thông tin để giải quyết tốt hơn nữa các vấn đề lãnh sự phát sinh, nhằm góp phần vun đắp cho mối quan hệ truyền thống hữu nghị Việt Nam – Campuchia.

Khánh Tâm

Phó Trưởng phòng Lãnh sự và Hợp tác Quốc tế

Lượt người xem:  Views:   21
Chia sẻ:
Share:
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

TinMoiNhat

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức