Tin tức - Tin tức sự kiện

Ngày 06/02/2021, BCH Công đoàn Sở Ngoại vụ phối hợp cùng Ban Giám đốc Sở tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho bà con hộ nghèo thuộc xã Biên Giới, huyện Châu Thành.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, Xuân Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 04/02/2021, Đoàn Tổng Lãnh sự quán Vương Quốc Campuchia tại Thành phố Hồ Chí Minh do Ông Sok Dareth - Tổng Lãnh sự làm Trưởng đoàn đã đến chảo xã giao và chúc Tết lãnh đạo tỉnh Tây Ninh.

Ngày 11 tháng 01 năm 2021 tại Ủy ban nhân dân huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Bộ Ngoại giao - Cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Nhà nước về phân giới cắm mốc biên giới trên đất liền đã phối hợp với Ban Chỉ đạo phân giới cắm mốc Bộ Tài nguyên và Môi trường và Ban Chỉ đạo phân giới cắm mốc tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ Bàn giao và tập huấn sử dụng Bản đồ địa hình biên giới Việt Nam - Campuchia tỷ lệ 1/25.000 cho Ban Chỉ đạo phân giới cắm mốc tỉnh Tây Ninh.

Tiếp tục hỗ trợ chính quyền, nhân dân tỉnh Kampong Cham - Campuchia thực hiện phòng chống dịch Covid 19. Sáng ngày 06.01.2021, tại Cửa khẩu Quốc tế Xa Mát, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh giao Sở Ngoại vụ phối hợp với Sở Y tế và đơn vị liên quan tổ chức trao tặng 80.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn và 525 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho Ban hành chính tỉnh Kampong Cham Vương quốc Campuchia.

​Sáng ngày 05/01/2021, ông Madan Mohan Sethi - Tổng lãnh sự Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh đến chào xã giao Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây NinhBí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm tặng quà lưu niệm cho Tổng lãnh sự Ấn Độ Madan Mohan SethiTại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thành Tâm cảm ơn ông Madan Mohan Sethi đã dành thời gian thăm tỉnh Tây Ninh và chia sẽ những thông tin về ...

Tiếp tục hỗ trợ chính quyền, nhân dân Campuchia thực hiện phòng chống dịch Covid -19, sáng ngày 18.12.2020 tại Cửa khẩu quốc tế Xa Mát, Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh cùng với Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa tổ chức trao tặng 25.000 chiếc khẩu trang y tế, 750 lít nước cồn rửa tay sát và Gel 100 lít đến Ban hành chính tỉnh Tboung Khmum, Vương quốc Campuchia do Công ty Cổ phần mía đường Thành Thành Công – Biên Hòa tài trợ. Tại buổi trao tặng vật tư y tế có các thành phần tham dự:

Sáng 22/12, đã diễn ra cuộc họp thường niên lần thứ 18 của Ủy ban Hỗn hợp Việt Nam - Campuchia (JC) về Hợp tác Kinh tế, Văn hóa, Khoa học và Công nghệ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Căn cứ Công văn số 2876/UBND-NCPC ngày 19 tháng 11 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh và Công văn số 158/20 ngày 27 tháng 11 năm 2020 của Ban hành chính tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia về việc phối hợp bố trí lực lượng kiểm soát tại cửa khẩu phụ Vàm Trảng Trâu-Đôn và một số cặp cửa khẩu phụ khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi đến hoạt động hỗ trợ vận chuyển nông sản của các doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh hỗ trợ đầu tư, hợp tác sản xuất tại tỉnh Svay Rieng và vận chuyển nông sản sau thu hoạch về Tây Ninh.

Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh Trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Sáng ngày 30/10/2020, Công đoàn Sở Ngoại vụ Tây Ninh đã tổ chức đi thăm và tặng quà cho 15 chốt phòng chống dịch của Đồn Biên phòng Chàng Riệc – Sở Ngoại vụ được giao là đơn vị đỡ đầu.