Ông Nguyễn Thành Nhân - Phó Giám đốc

Điện thoại: +84276.3810806- 0918.113.576
Email: thanhnhan@tayninh.gov.vn

Nhiệm vụ:

a) Phối hợp cùng các Phó Giám đốc trong công tác tham mưu giúp việc cho  Giám đốc Sở theo chức năng, nhiệm vụ do Giám đốc phân công. Thường xuyên theo dõi xử lý văn bản đến trên eOffice của Sở theo thẩm quyền.

b) Trực tiếp phụ trách, quản lý, điều hành phòng Lãnh sự - Hợp tác quốc tế bao gồm: công tác đối ngoại Đảng, ngoại giao nhà nước và đối ngoại nhân dân; văn hóa đối ngoại; kinh tế đối ngoại; thông tin tuyên truyền đối ngoại; hội nghị, hội thảo quốc tế; ký kết và thực hiện thỏa thuận quốc tế; phối hợp Bộ Ngoại giao, Cục Ngoại vụ và Sở Ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh trong công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức đối ngoại cho cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh; quản lý hoạt động của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài; theo dõi về hoạt động của các Hội có yếu tố nước ngoài; công tác lãnh sự, lễ tân, báo chí; công tác về người Việt Nam ở nước ngoài; công tác Việt kiều trên địa bàn tỉnh; công tác bảo hộ công dân; công tác tìm kiếm người Mỹ mất tích trong chiến tranh (MIA) và những vấn đề phát sinh khác trên địa bàn Tây Ninh.

c) Phụ trách công tác ứng dụng công nghệ thông tin; công tác ISO.

d) Phụ trách địa bàn của huyện Dương Minh Châu, thị xã Hòa Thành, thành phố Tây Ninh.

đ) Thực hiện các nhiệm vụ khác do Giám đốc phân công giao hoặc cơ quan có thẩm quyền giao theo quy định của pháp luật.

e) Tham dự đầy đủ các phiên họp của Ban Giám đốc và của cơ quan theo Quy chế làm việc.