Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 02/08/2023 14:41 295 0
Sáng ngày 31/7/2023, Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với Sở Ngoại vụ tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo, quản lý. Dự Hội nghị có đồng chí Võ Đức Trong – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, đồng chí Lê Long Giang – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ban Giám đốc Sở Ngoại vụ và toàn thể công chức, người lao động tại đơn vị.
Hình 1. Ông Võ Đức Trong – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa coh bà Trần Thị Thu Hằng
Tại Hội nghị, đồng chí Lê Long Giang – Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Trần Thị Thu Hằng – Trưởng phòng Quản lý Biên giới giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 01/8/2023.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Võ Đức Trong – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh mong muốn đồng chí Trần Thị Thu Hằng nhanh chóng nắm bắt công việc mới, tích cực phát huy phẩm chất, đạo đức, năng lực và kinh nghiệm của bản thân cùng với tập thể lãnh đạo, công chức trong đơn vị đưa công tác đối ngoại đi vào chiều sâu ổn định, hiệu quả; tăng cường tin cậy chính trị và hợp tác các lĩnh vực, thực hiện hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế; công tác quản lý biên giới, lãnh thổ và hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao trong thời gian tới.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thị Thu Hằng nhận thấy rằng, muốn trở thành cán bộ lãnh đạo, quản lý, bản thân đồng chí đã nỗ lực vượt bậc, vượt qua mọi khó khăn, tận tâm, tận lực, tiếp cận nắm bắt sâu sát tình hình nhiệm vụ chính trị của đơn vị; phải luôn gần gũi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cấp dưới; không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn, trách nhiệm và hết lòng, hết sức vì sự nghiệp phát triển chung công tác ngoại vụ của tỉnh nhà.
30

Hình 2. Đ/c Võ Đức Trong – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, đ/c Lê Long Giang – Phó Giám đốc Sở Nội vụ chụp ảnh cùng Ban Giám đốc Sở Ngoại vụ.
Đồng thời, đồng chí xin hứa thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của Hiến pháp và pháp luật; giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương hành chính, đề cao trách nhiệm cá nhân kết hợp với phát huy trí tuệ tập thể, tính năng động, sáng tạo của mỗi thành viên trong Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt của Sở; phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao, góp phần đưa công tác đối ngoại của tỉnh ngày càng đi vào chiều sâu và hoạt động hiệu lực, hiệu quả xứng tầm với một tỉnh có nhiều tiềm năng, với đường biên giới dài thứ hai trên toàn tuyến và số lượng cửa khẩu nhiều nhất cả nước./.
Vũ Thị Thanh Tâm – Phó Chánh Văn phòng

Tác giả: Quản trị, Vũ Thị Thanh Tâm