THAM DỰ HỘI THI THI ĐUA ÁI QUỐC VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2018

Thứ sáu - 15/06/2018 16:00 75 0

THAM DỰ HỘI THI THI ĐUA ÁI QUỐC VÀ NGHIỆP VỤ  CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2018

Nhằm lập thành tích chào mừng 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đua ái quốc, các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp ra Lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018), đồng thời góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tư tưởng Hồ Chí Minh về Thi luật của Nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng.
                Hơn nữa để tạo điều kiện cho công chức, viên chức, người lao động, đặc biệt là các công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm và nâng cao trình độ nghiệp vụ, do đó ngày 30/5/2018, Khối thi đua tham mưu – tổng hợp đã tổ chức Hội thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2018.          Tham dự hội thi có 08 đội đến từ Sở Kế hoạch & Đầu tư, Nội vụ, Thanh Tra, Tài Chính, Tư pháp, Văn phòng HĐND, Ngoại vụ và Văn phòng UBND tỉnh.          Qua 04 vòng thi: Phần thi tự giới thiệu; Phần thi trả lời câu hỏi; Phần thi xử lý tình huống và phần thi giới thiệu gương điển hình tiên tiến. Với phần thi tự giới thiệu 08 đội đã đem đến các màu sắc và cách giới thiệu một cách phong phú, sinh động, làm cho Hội thi thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn, đặc biệt là phần giới thiệu gương điển hình tiên tiến của các đơn vị đã giới thiệu được những gương mặt thật sự nổi bật, nêu gương để các bạn trẻ trong Khối học tập kinh nghiệm và noi theo.          Kết quả chung cuộc Đội Sở Tư pháp hạng nhất, Thanh tra tỉnh hạng nhì, Sở Ngoại vụ hạng ba, còn lại 05 đơn vị đạt giải khuyến khích.          Qua cuộc thi đã đem lại thật nhiều điều bổ ích và niềm vui cho cán bộ, công chức, người lao động trong khối và để lại nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người về hội thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2018.          Hy vọng rằng trong thời gian tới Khối thi đua tham mưu – tổng hợp tỉnh, nhất là khối trưởng sẽ đề xuất tổ chức thêm nhiều cuộc thi khác để các cán bộ, công chức, người lao động trong khối có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm góp phần cho việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị./.                                                                                                 Thu Hằng                                                                                      (Trưởng phòng QLBG)