Thứ hai - 15/08/2022 15:57 171 0

Ngày 02/8/2022, Sở Ngoại vụ Tây Ninh tiếp và làm việc với Đoàn Công tác của Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Anh Tuân – Giám đốc Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng đã giới thiệu khái quát về tiềm năng và thế mạnh của thành phố Hải Phòng, cơ cấu tổ chức bộ máy của Sở. Đồng thời, ông cũng mong muốn tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa các Sở Ngoại vụ nói chung và giữa Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng và Sở Ngoại vụ Tây Ninh nói riêng, qua đó trao đổi kinh nghiệm trong công tác ngoại vụ và thế mạnh của từng đơn vị trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi làm việc này, ông Nguyễn Anh Tuân cùng đại diện 02 doanh nghiệp có dự án đầu tư tại Thành phố Hải Phòng đã trao tặng kinh phí cho Sở Ngoại vụ Tây Ninh là 300.000.000 đồng để đơn vị thực hiện hoạt động đỡ đầu, hỗ trợ các Đồn Biên phòng và các xã biên giới trên địa bàn tỉnh.

Qua đó, ông Nguyễn Thành Nhân đã thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức Sở Ngoại vụ Tây Ninh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đại diện Doanh nghiệp và quà lưu niệm của tỉnh Tây Ninh, đồng thời trân trọng, chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của lãnh đạo Sở Ngoại vụ thành phố Hải Phòng cũng như đại diện 02 doanh nghiệp đã hỗ trợ cho tỉnh kinh phí để thực hiện tốt hơn nữa hoạt động đỡ đầu, hỗ trợ các Đồn Biên phòng và các xã biên giới trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới./.

Vũ Thị Thanh Tâm – Chuyên viên Văn phòng Sở

Tác giả: Vũ  Thị Thanh Tâm