Trao Quyết định bổ nhiệm công chức Sở Ngoại vụ tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 02/11/2022 16:04 193 0
Ngày 01/11/2022 Sở Ngoại vụ tổ chức Lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm bà Vũ Thị Thanh Tâm – Chuyên viên Văn phòng Sở Ngoại vụ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Sở Ngoại vụ.
Ông Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Sở Ngoại vụ trao quyết định và hoa cho đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm.

Tại buổi lễ công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Giám đốc Sở Ngoại vụ đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm, với nhiệm vụ được giao trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục tu dưỡng rèn luyện đạo đức lối sống, học tập kinh nghiệm trong công tác, cố gắng dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu các văn bản pháp luật liên quan tham mưu công tác quản trị, quản lý cơ quan để phát huy hết năng lực, sở trường, kinh nghiệm của mình, có sự chủ động, sáng tạo trong công tác; đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với các phòng chuyên môn, để phấn đấu làm tốt công tác tham mưu giúp việc trên cương vị mới đáp ứng tốt nhiệm vụ trong công tác đối ngoại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm đã chân thành cảm ơn đến các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Lãnh đạo các phòng chuyên môn và toàn thể Công chức – Người lao động của Sở Ngoại vụ đã tin tưởng và hỗ trợ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho bản thân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được những kết quả, thành tích tốt đẹp như ngày hôm nay. Đồng chí Vũ Thị Thanh Tâm hứa sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn, cũng như học tập kinh nghiệm của các anh chị lãnh đạo đi trước, để tiếp tục tham mưu cho Ban Giám đốc Sở và lãnh đạo, điều hành thực thi nhiệm vụ, công việc của Văn phòng đạt được những kết quả cao hơn nữa./.

Trần Phương – Chuyên viên Văn phòng Sở

Tác giả: Trần Thị Bích Phương